โรงเรียนอนุบาลป่าบอน จัดพิธีทำบุญตักบาตร 5 ธันวาคม วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันนี้ (6 ธ.ค. 61) ที่อาคารอำนวยการ  นายอัษฎาวุธ สุวิชญางกูร  โดยผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลป่าบอน นำบุคลากร และนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 8 รูป 5 ธันวาคม วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ