กีฬาสีประจำปีการศึกษา 2562

การแข่งขันกีฬาเด็กอ้วนประจำปีการศึกษา 2562  เป็นปีแรกในการจัดให้นักเรียนที่มีน้ำหนัก เกิน เกณฑ์  รวมกิจกรมกีฬาสีประจำปีของทางโรงเรียนสร้างสีสันให้กับงานแล้ว ยังมีบรรดาคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง ที่เดินทางไปร่วมกิจกรรมกีฬาสีกับบุตรหลานด้วย  และจะคอยเป็นช่างภาพส่วนตัว ตามถ่ายรูปบุตรหลานไม่ห่างด้วยความปลาบปลื้มใจ เพื่อเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก ทำให้บรรยากาศภายในโรงเรียนเป็นไปอย่างคึกคักและสนุกสนาน